Thêm ứng dụng gọi xe vào Việt Nam

Mục lục nội dung

InDriver – ứng dụng gọi xe trực tuyến của Nga bắt đầu đưa ra các dịch vụ gọi ôtô và xe máy tại Huế, Cần Thơ và Hải Phòng từ cuối tháng 9.

Thêm ứng dụng gọi xe vào Việt Nam

Theo số liệu của inDriver, đã có hơn 260 tài xế xe ôtô và 300 tài xế xe máy ở Huế đăng ký tham gia làm tài xế. Trước mắt, ứng dụng sẽ không tính bất kỳ khoản phí dịch vụ nào từ các lái xe.

 

Điểm khác biệt lớn nhất giữa inDriver và các ứng dụng gọi xe hiện hành là tính năng đàm phán trong thời gian thực (RTD). Hành khách nhờ đó có thể tự quyết về mức giá mong muốn cho chuyến xe. Ngược lại, lái xe cũng tự do chọn những đơn có lời và thuận tiện nhất.

Khi những lái xe trong vùng nhận thông báo báo yêu cầu đặt chuyến, họ có thể chọn chấp thuận mức giá được đề xuất, bỏ qua đề nghị hoặc thương lượng để có giá tốt hơn

Linh Tinh Muon Mau them ung dung goi xe moi vao viet nam

Một tính năng độc đáo khác của inDriver là các lái xe không được phân công tự động để chở khách. Hành khách cũng chọn lái xe phù hợp nhất với các tiêu chí như giá cả, điểm đánh giá, thời gian đến dự kiến hoặc mẫu xe.

Đại diện inDriver cho biết, tính năng RTD đi ngược lại các thuật toán phổ biến hiện nay trong ngành gọi xe công nghệ đang làm tăng giá trong giờ cao điểm, do điều kiện giao thông và lịch sử yêu cầu xe.

InDriver đang có hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu. Vào Việt Nam, hãng sẽ cạnh tranh với hơn 10 ứng dụng gọi xe khác về vận tải hành khách, giao hàng, giao đồ ăn.

Địa chỉ Kiến An Phát ở đâu?

46/10/58 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Cam kết Chất lượng In ấn

Chúng tôi chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng. ” Kiến tạo giá trị – Khẳng định chất lượng” đó là cam kết và là phương châm làm việc của chúng tôi.

Công ty TNHH Kiến An Phát

  • Tư vấn (028)66.829292 – (028)66.811196
  • Tư vấn/ZALO: 0909706196 – 0906716196
  • kienanphatplus@gmail.com
  • website: inkienanphat.com

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách!

*Họ tên
*Email
*Điện thoại
Nội dung
Hotline
0906716196