Rapper Wowy và NTK Phạm Đăng Anh Thư họp fan

Rapper Wowy hòa giọng hát của mình cùng nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư trong buổi gặp gỡ người hâm mộ, hôm 8/11/2020.

Wowy và Phạm Đăng Anh Thư được nhiều khán giả ủng hộ khi kết hợp cùng nhau thể hiện ca khúc ‘Thiên đàng’ ở triển lãm cưới đầu tháng 10. Hai nghệ sĩ vừa có buổi họp fan để cảm ơn người hâm mộ đã yêu mến, đồng hành cùng họ trong hoạt động nghệ thuật. MC Liêu Hà Trinh (ngoài cùng bên trái) cầm trịch sự kiện này.

Linh Tinh Muon Mau rapper wowy va ntk pham dang anh thu hop fan

Nhạc sĩ Phạm Hải Âu (ngoài cùng bên phải) ngẫu hứng đệm đàn guitar cho Phạm Đăng Anh Thư và Wowy hát lại bài ‘Thiên đàng’ trên nền nhạc acoustic mộc mạc. Ca khúc ra mắt trong buổi gặp gỡ người hâm mộ nhưng sau đó được khán giả đón nhận rất nhiệt tình và trở thành ca khúc “hot trend” của giới trẻ.

Nhà thiết kế 8X phiêu trên sân khấu. Cô từng đoạt giải nhất HotVteen 2006 nhưng không chọn làm người mẫu hay diễn viên như nhiều hot girl thời đó mà theo đuổi đam mê thiết kế. Phạm Đăng Anh Thư hiện là chủ một thương hiệu thời trang nổi tiếng, được nhiều sao hạng A lựa chọn.

Rất đông fan đến giao lưu và nghe Wowy hát cùng Phạm Đăng Anh Thư.

Chương trình có màn biểu diễn của nhiều rapper và thí sinh ‘Rap Việt’ thuộc team Wowy.

Wowy và Phạm Đăng Anh Thư tổ chức bán đấu giá hai bộ trang phục đặc biệt thu được hàng trăm triệu đồng, góp vào quỹ từ thiện Thiên Đàng ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai.

Doanh nhân Minh ‘Nhựa’ (áo vest xám) là người mua chiếc áo của Wowy với giá 200 triệu đồng. Ca sĩ Đoàn Di Băng (thứ tư từ trái qua) mua váy của Phạm Đăng Anh Thư giá 200 triệu. Một số đơn vị và mạnh thường quân khác ủng hộ thêm cho chương trình, nâng tổng số tiền quyên góp lên 500 triệu đồng để hỗ trợ người dân miền Trung tái thiết cuộc sống sau bão lũ.

Linh Tinh Muon Mau rapper wowy va ntk pham dang anh thu hop fan 1

Phạm Đăng Anh Thư nhiệt tình ký tặng người hâm mộ. Cùng các nghệ sĩ chụp ảnh cùng êkíp hỗ trợ họ tổ chức thành công một sự kiện ý nghĩa.

 

 

Công ty TNHH Kiến An Phát

  • Tư vấn (028)66.829292 – (028)66.811196
  • Tư vấn/ZALO: 0909706196 – 0906716196
  • kienanphatplus@gmail.com
  • website: inkienanphat.com