In tem nhãn decal nhanh, cực rẻ, chất lượng đi đôi với uy tín

Tem nhãn decal là ấn phẩm không thể thiếu ở sản phẩm, hàng hóa bán trên thị trường. Vì thế việc in tem nhãn decal là việc quan trọng cần phải làm khi kinh doanh hàng hóa, sản phẩm. Cần chú trọng đầu tư thiết kế và in ấn sao cho đẹp mà chi phí tốt nhất.

Địa chỉ in nhãn dán chất lượng, giá tốt

In tem nhãn dán chất lượng, giá hợp lý ở đâu?

In tem nhãn decal nhanh

Tem nhãn decal là gì?

Trước hết, cần nắm rõ về khái niệm tem nhãn decal là gì?

Trước khi bày bán sản phẩm trên thị trường, người ta thường thực hiện in tem nhãn và dán vào sản phẩm. Có thể nói, tem nhãn là hình ảnh đại diện gắn liền với sản phẩm, sự xuất hiện của chúng giúp người tiêu dùng phân biệt các sản phẩm hàng hóa khác nhau.

Decal là vật liệu một mặt láng bóng như giấy couche, một mặt có keo dính, decal dùng để dán lên các vật liệu như thùng giấy, nhựa, thủy tinh…

Ngoài ra, việc chú trọng vào khâu in tem dán cũng là một phương pháp để hãng sản xuất tiện theo dõi, quản lý sản phẩm mà mình sản xuất. Các cơ quản kiểm tra cũng có thể dựa vào tem nhãn sản phẩm để kiểm soát tốt hàng hóa theo quy định nhà nước đề ra.

Có thể nói, in tem nhãn decal là một việc hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, đặc biệt là trong tình hình tem sản phẩm đang bị làm nhái, làm giả rất nhiều.

Nội dung in trên tem nhãn

Khi in tem nhãn decal, cần truyền tải được đầy đủ những thông tin mà doanh nghiệp muốn hướng đến, tạo thiện cảm, sự thu hút với khách hàng.

Bao gồm các nội dung sau: Tên doanh nghiệp, tên sản phẩm mà decal dán vào, logo doanh nghiệp hoặc hình ảnh sản phẩm,… Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một số nội dung khác sao cho phù hợp và thu hút nhưng vẫn khiến khách hàng có thể nhận diện được doanh nghiệp của mình. 

Ứng dụng tem nhãn decal trong đời sống

Tem nhãn dán decal được sử dụng khá phổ biến, trong hầu hết các lĩnh vực. Một số lĩnh vực phổ biến như: in nhãn hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp, in tem dán giá sản phẩm hàng hóa, in nhãn các bao bì hay các tem nhãn bảo hành,…và một số tem như tem chống giả, tem chiếc, tem decal…

In tem nhãn decal nhanh, cực rẻ, chất lượng đi đôi với uy tín

Việc in tem nhãn decal phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, vì thế khách hàng phải tìm hiểu từ trước và lựa chọn đơn vị in phù hợp.

In Kiến An Phát là xưởng in có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn. Với máy móc hiện đại và thợ in được đào tạo, In Kiến An Phát vẫn luôn nhận được đánh giá cao của quý khách hàng từng sử dụng dịch vụ. Vì thế bạn có thể yên tâm về việc lựa chọn đơn vị in tem nhãn decal nhanh, cực rẻ, chất lượng đi đôi với uy tín – Kiến An Phát.

Kiến An Phát tư vấn in tem nhãn decal:

  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn, in ấn trẻ năng động, lành nghề
  • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tem nhãn decal đúng tiêu chuẩn
  • Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành HCM

Công ty TNHH Kiến An Phát

  • Tư vấn (028)66.829292 – (028)66.811196
  • Tư vấn/ZALO: 0909706196 – 0906716196
  • kienanphatplus@gmail.com
  • website: inkienanphat.com