Địa chỉ thưởng thức món Bánh ướt lòng gà tại TP.HCM

Sự kết hợp giữa bánh ướt và lòng gà, kèm theo chén nước mắm chua ngọt vừa vặn làm nên món ăn hấp dẫn cho cả mùa hè nóng bức hay những ngày mát trời.

Bánh ướt lòng gà được xem là đặc sản của phố núi Đà Lạt (Lâm Đồng) nhờ hương vị lạ mà lôi cuốn. Để thưởng thức món ăn chuẩn vị tại TP.HCM, bạn có thể ghé 3 địa chỉ dưới đây.

QUÁN BẢO THƯ

Bánh ướt lòng gà Bảo Thư là lựa chọn của nhiều thực khách muốn tìm đến hương vị Đà Lạt. Ngoài các nguyên liệu quen thuộc, tô bánh ướt của quán còn hấp dẫn thực khách với trứng non và trứng bắc thảo lạ miệng. Quán có diện tích nhỏ và đông khách vào giờ cao điểm nên nhiều người thường mua mang về hoặc đặt món online.

Linh Tinh Muon Mau banh uot long ga quan bao thu

Địa chỉ: Lê Hồng Phong, quận 10

Giá: 35k – 45k

QUÁN ĂN ĐÀ LẠT CÔ QUỲNH

Đây là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi muốn thưởng thức các món ngon Đà Lạt giữa lòng TP.HCM. Trong đó, được thực khách ưa thích phải kể đến món bánh ướt lòng gà. Một phần đầy đủ gồm thịt và lòng gà trộn với hành tây và sốt chanh tươi, cho lên bánh ướt và thêm chút rau thơm, hành phi. Quán nhỏ mở cửa từ 15h, nằm trong con hẻm trên đường Đồng Nai.

Linh Tinh Muon Mau quan an da lat co quynh

Địa chỉ: Đồng Nai. quận 10

Giá: 35k – 45k

QUÁN 48

Quán 48 nằm trên đường Thiên Phước mang đến hương vị khó quên với bánh ướt lòng gà trứng non lòng đào. Lòng gà chế biến sạch sẽ kết hợp cùng trứng non béo ngậy, chan thêm nước mắm tỏi ớt cay cay tròn vị. Ngoài ra, quán còn phục vụ những món ăn khác như gỏi lòng gà, cháo nấm rơm thịt gà…

Linh Tinh Muon Mau banh uot long ga trung non quan 48

Địa chỉ: Thiên Phước, quận Tân Bình

Giá: 35k – 50k

 

Công ty TNHH Kiến An Phát

  • Tư vấn (028)66.829292 – (028)66.811196
  • Tư vấn/ZALO: 0909706196 – 0906716196
  • kienanphatplus@gmail.com
  • website: inkienanphat.com