Địa chỉ in nhãn dán chất lượng, giá tốt

Nhãn dán là 1 trong những công cụ marketing hiệu quả, giúp quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của sản phẩm. Việc lựa chọn dịch vụ in nhãn dán chất lượng uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một chi phí đáng kể. Trong bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin về in nhãn dãn và địa chỉ in nhãn dán chất lượng giá rẻ, chất lượng cao. Cùng theo dõi nhé.

Vai trò của thiết kế tem nhãn đối với doanh nghiệp

In decal trong giá rẻ, chất lượng, uy tín tại tphcm

Địa chỉ in nhãn dán chất lượng, giá tốt

In nhãn dán cần những thông tin gì?

Để có được một chiếc nhãn dán chất lượng cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, bạn cần chuẩn bị một số nội dung cho dịch vụ in ấn như sau:

– Chèn tên sản phẩm ở vị trí trung tâm, tên công ty sản xuất ở trên hoặc phía dưới cùng của tem nhãn. Bên cạnh đó, logo của công ty nên đặt ở góc trái hoặc góc phải trên cùng để khách hàng có thể nhận biết dễ dàng thương hiệu của doanh nghiệp.

– Cung cấp đầy đủ thông tin về thành phần sản phẩm, hàm lượng các chất có trong sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm.

– Cung cấp địa chỉ, điện thoại và email để tạo được lòng tin với khách hàng khi truy xuất nguồn gốc sản phẩm dễ dàng.

– Khi in tem nhãn của những sản phẩm là thực phẩm thì bạn cần phải in ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng, rành mạch. Bởi đây là những sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tầm quan trọng của việc in nhãn dán

Nhãn dán đẹp mắt, sang trọng góp phần giúp tăng khả năng bán hàng của nhà sản xuất vì những lý do sau:

*Đưa sản phẩm tới người tiêu dùng gần gũi hơn: Các sản phẩm có tem nhãn bắt mắt, đầy đủ thông tin sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

*Giúp người tiêu dùng nhớ tới thương hiệu hơn: Tem nhãn góp phần giúp nhà sản xuất nhận dạng thương hiệu tốt hơn, dễ nhớ hơn.

Địa chỉ in nhãn dán chất lượng, giá tốt

Theo đuổi phương châm kinh doanh: Chất lượng – Giá tốt – Uy tín – Dịch vụ siêu tốt cùng nhiều chương trình hỗ trợ, ưu đãi, In Kiến An Phát chắc chắn mang lại chất lượng in nhãn mác, bao bì tốt nhất cũng như sự hài lòng về chất lượng phục vụ cho quý khách hàng. Chúng tôi đã không ngừng đầu tư nhiều máy móc, thiết bị in ấn hiện đại, nâng cao trình độ chuyên môn nhân lực để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng và giá cả cạnh tranh thị trường. 

Ưu điểm khi in nhãn mác In Kiến An Phát

  • Miễn phí thiết kế mẫu in nhãn dán chất lượng theo yêu cầu.
  • Chất liệu đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng.
  • Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng, phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn.
  • Công nghệ in Offset mới nhất cùng đội ngũ thợ in ấn giỏi chuyên môn, đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét, tinh tế cao.
  • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng nên mức giá in nhãn mác luôn rẻ nhất.
  • Thời gian hoàn thành: 3-4 ngày. Giao hàng tận nơi, miễn phí cước giao với đơn hàng in số lượng lớn

Công ty TNHH Kiến An Phát

  • Tư vấn (028)66.829292 – (028)66.811196
  • Tư vấn/ZALO: 0909706196 – 0906716196
  • kienanphatplus@gmail.com
  • website: inkienanphat.com