4 quán nhậu đông khách ở Tp.HCM

Nếu đang tìm một nơi có không gian thoáng mát để tụ họp cùng nhóm bạn, gia đình, bạn có thể chọn một trong những quán nhậu nổi tiếng ở TP.HCM dưới đây.

Tới TP.HCM, để cảm nhận nhịp sống của người dân nơi đây, bạn nên ít nhất một lần la cà quán sá cùng bạn bè, người thân vào chiều tối tới đêm muộn. Vị trí trung tâm, diện tích rộng rãi, giá cả bình dân, đồ ăn ngon là những lý do giúp các quán ăn dưới đây luôn tấp nập khách vào ra.

5KU STATION

Địa chỉ: 29 Thái Văn Lung, quận 1

Giá: 100k – 220k

Giờ mở cửa: 17h – 23h59

Linh Tinh Muon Mau quan 5ku station

Khách hàng nhận xét:

La Bu: “Chuỗi quán nhậu khá nổi tiếng ở Sài Gòn mà giờ tôi mới có dịp thử. Thực đơn đúng kiểu quán nhậu, đủ món từ ăn chơi tới món chính. Nếu đi đông người, bạn nên đặt bàn trước. Lúc tôi đến quán đã gần kín chỗ. Món ngon nhất phải kể tới tôm sống, cá lăng, gỏi sồ huyết, sườn chìa nướng, bò nướng. Không khí ở đây rộn ràng, thích hợp với các bữa ăn nhậu cùng bạn bè, đồng nghiệp”.

Dân Bích Chương: “Quán này lâu rồi và có lượng khách rất đông. Quán nằm ở trung tâm nên dân văn phòng sau giờ làm hay tụ tập. Tôi ghé lần đầu đúng dịp đang giảm 10% nên tha hồ kêu. Đi nhóm đông nên thưởng thức được cũng kha khá. Tôm sống sốt Thái, canh mẹ nấu là 2 món ngon. Đồ nướng lò than ngay tại bàn tạo không khí như ở Đà Lạt. Giá cả nhìn chung ổn, vừa túi tiền”.

ỐC CHỊ EM

Địa chỉ: Công trường quốc tế, quận 3

Giá: 50k – 150k

Giờ mở cửa: 17h – 22h30

Linh Tinh Muon Mau quan oc chi em

Khách hàng nhận xét:

Tiên Dương: “Ốc hương hoàng kim và răng mực hoàng kim là 2 món ngon nhất. Nhân viên ở đây dễ thương và nhiệt tình. Tôi đặt bàn trước được giảm tiền nên khác hài lòng về giá cả”.

Lưu Tú Anh: “Quán gần hồ Con Rùa nên tiện đi lại. Thức ăn ra nhanh, hương vị không mấy đặc sắc. Điểm trừ lớn nhất ở đây là không gian khá ẩm thấp, lối đi vào bẩn và khó tìm”.

SƯỜN CÂY NƯỚNG & HẢI SẢN

Địa chỉ: Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình

Giá: 15k – 250k

GIờ mở cửa: 10h- 23h

Linh Tinh Muon Mau quan suon cay nuong

Khách hàng nhận xét:

Sopia Ng: “Không gian thoải mái, đồ ăn ngon. Nhóm tôi đi 7 người. Mỗi món gọi 2 phần. Các món gồm sườn non sốt cay, lòng bò, bạch tuột, dẻ sườn bò, thăn bò và một nồi lẩu. Điểm thích nhất là quán có nhân viên nướng tại bàn. Món ăn ngon, nước sốt đậm đà. Điểm trừ là chỗ gửi xe đi bộ hơi xa”.

Thao Trinh: “Lần nào đến đây tôi cũng chọn trên lầu, ngồi máy lạnh cho mát. Tôi không đặt bàn trước nên phải ngồi đợi. Quán vẫn giữ phong độ về món ăn, thịt nướng ngon, các đồ khác nêm nếm đều tay. Tuy nhiên, lẩu Tom Yum mùi nước dừa dậy quá, nhanh ngán. Vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ hơi chậm”.

RUỘNG PUB & HUB

Địa chỉ: Nguyễn Trung Trực, quận 1

Giá: 50k – 300k

GIờ mở cửa: 7h – 23h59

Linh Tinh Muon Mau quan ruong pub hub

Khách hàng nhận xét:

Bảo Châu: “Quán nhậu nằm khá dài, dễ nhìn thấy, trang trí theo phong cách miền quê cổ, chủ yếu là rơm, tre, nứa. Không gian rộng rãi, có cả ngồi bên ngoài lẫn trong, sạch sẽ, thoáng mát. Nhiều loại bàn để lựa chọn. Khách tương đối đông, nhiều người ngoại quốc. Đồ uống tạm ổn, giá thành hơi cao vì đây là khu trung tâm. Phục vụ nhiệt tình nhưng hơi ít nhân viên”.

An Tran: “Món Tây giá Việt. Tôi thích nhất là pate của quán, ngon vừa miệng. 3-4 món tôi gọi đều hợp khẩu vị”.

Công ty TNHH Kiến An Phát

  • Tư vấn (028)66.829292 – (028)66.811196
  • Tư vấn/ZALO: 0909706196 – 0906716196
  • kienanphatplus@gmail.com
  • website: inkienanphat.com